Lutt Putt Gaya

Pritam / Swanand Kirkire / IP Singh

मैं लुट्टेया पुट्टेया जाऊंग
main lutteya putteya jaunga

तेरे इश्क़ में गोल्टे खाऊंग
tere ishq mein gote khaunga

हो मन्नू, मैं तो गय
ho mannu, main toh gaya

तेरे दिल में टेंट लगाऊंग
tere dil mein tent lagaunga

हूँ पिंड ना वापस जाऊंग
hun pind na wapas jaunga

हो मन्नू, मैं तो गय
ho mannu, main toh gaya

बंदा जीता था खुलक
banda jeeta tha khulke

तेरी गली में आया भुलक
teri gali mein aaya bhulke

जी चंगा भला स
ji changa bhala si

मैं लुट्ट पुट्ट गय
main lutt putt gaya

हो मैं तो (धूप चिक पक धम)
ho main toh (dhup chik pak dhum)

लुट्ट पुट्ट गया, लुट्ट पुट्ट गय
lutt putt gaya, lutt putt gaya

मैं तो गया हो मैं त
main toh gaya ho main toh

(लुट्ट पुट्ट, लुट्ट पुट्ट)
(lutt putt, lutt putt)

लुट्ट पुट्ट गया, लुट्ट पुट्ट गय
lutt putt gaya, lutt putt gaya

हूँ की करां हो मैं त
hun ki karaan ho main toh

(धूप चिक पक धम)
(dhup chik pak dhum)

लुट्ट पुट्ट गया, लुट्ट पुट्ट गय
lutt putt gaya, lutt putt gaya

मैं तो गया हो मैं त
main toh gaya ho main toh

पहले सोता था रातों म
pehle sota tha raton mein

अब जाग जाग कर
abb jaag jaag kar

ख्वाब तेरे देख
khwab tere dekhun

ऐसा क्यों?
aisa kyun?

मैं तन्हा तन्हा रहता थ
main tanha tanha rehta tha

अब बेगानों से भी पूछ
ab beganon se bhi poochun

How do you do? ऐसा क्यों?
How do you do? aisa kyun?

है दिल तन्हा एमोशन
hai dil tanha emotion

पूछदा है मैनूं क्वेश्चन
poochda hai mainu question

की चंगा भला स
ki changa bhala si

क्यों लुट्ट पुट्ट गय
kyun lutt putt gaya

ओह मैं तो (धूप चिक पक धम)
oh main toh (dhup chik pak dhum)

लुट्ट पुट्ट गया, लुट्ट पुट्ट गय
lutt putt gaya, lutt putt gaya

मैं तो गया ओह मैं त
main toh gaya oh main toh

(लुट्ट पुट्ट, लुट्ट पुट्ट)
(lutt putt, lutt putt)

लुट्ट पुट्ट गया, लुट्ट पुट्ट गय
lutt putt gaya, lutt putt gaya

हूँ की करां ओह मैं त
hun ki karaan oh main toh

(धूप चिक पक धम)
(dhup chik pak dhum)

लुट्ट पुट्ट गया, लुट्ट पुट्ट गय
lutt putt gaya, lutt putt gaya

मैं तो गया ओह मैं त
main toh gaya oh main toh

तू ही मेरे दिल नाल, तू ही मेरी जान
tu hi mere dil naal, tu hi meri jaan

सोनिया, हुन तेरे नाल मेरी पहचान
soniya, hun tere naal meri pehchan

तेरा बन गया, सब तू ह
tera ban gaya, sab tu hai

तू ही मेरी दुआ, ते रब तू ह
tu hi meri dua, te rab tu hai

मैं तो मन्नतां दे विच
main toh mannatan de vich

मंगन तेरियां उड़ायां ये दिल पर घबराए
mangan teriyan udayaan yeh dil par ghabraye

भूल मुझको तू कहीं ना मिले तेनु टूर जाए
bhul mujhko tu kahi na mile tenu tur jaaye

हो मन्नू, हो मन्नू, हो मन्न
ho mannu, ho mannu, ho mannu

भूल मुझको तू कहीं ना मिले तेनु टूर जाए
bhul mujhko tu kahi na mile tenu tur jaaye

हो मन्न
ho mannu

Curiosités sur la chanson Lutt Putt Gaya de Arijit Singh

Qui a composé la chanson “Lutt Putt Gaya” de Arijit Singh?
La chanson “Lutt Putt Gaya” de Arijit Singh a été composée par Pritam, Swanand Kirkire, et IP Singh.

Chansons les plus populaires [artist_preposition] Arijit Singh

Autres artistes de Film score